----- JIRO----WANG DONG CHANGใครชอบช่วยโพสหน่อยนะค่ะ

นูนาซัง
[ 17-12-2008 - 19:23:00 ]







ใครที่ชอบJIRO หรือว่า wang dongchang แห่ง FAHRENHEIT
ช่วยโพสรูปหล่อๆลงหน่อยนะค่ะ
นูนาซัง
[ 17-12-2008 - 19:34:38 ]









ต้องขอขอบคุณเครดิตของทุกๆเว๊ปที่ได้ลงไปแต่ไม่ได้เอยนาม
ต้องขอขอบคุณมากๆค่ะ
เนื่องจากเป็นภาพที่สะสมมานานจึงจำไม่ได้
อย่างไรก็ตามต้องขอคุณจากใจค่ะ
นูนาซัง
[ 17-12-2008 - 19:39:40 ]







ยัยสตรอเบอรี่
[ 17-12-2008 - 19:53:43 ]







รูปไม่ขึ้นนนนนนนนน!! TT^TT
ชอบต้าตงสุดที่รักมากมายยยยย~!
ขอรูปหน่อยนะคะอยากได้มาก~ >_<
ยัยสตรอเบอรี่
[ 17-12-2008 - 19:58:30 ]







ยังไงจะโพสสักรูปสองรูปละกาน อิอิ






อยากทราบว่า ตอนนี้หนังเรื่องล่าสุดของต้าตงคืออะไรอะคะ?? >O< ตอบทีๆ ใครรู้บ้าง???
O_r_a_n_g_e
[ 17-12-2008 - 20:13:45 ]







ถ้าชอบต้าตงเชิญบ้านนี้ได้นะค่ะ

จิ้ม...........
นูนาซัง
[ 19-12-2008 - 10:54:32 ]







อยู่ในช่วงการเรียนรู้งาน อาจช้าหน่อยนะสำหรับรูปตงตง และที่สำคัญอยู่หอพักโรงเรียนด้วย
ส่วนใหญ่จะโดนบ๊อกไว้หมด ง่ายสุดก็คงเรื่องของข่าวสารที่พอจะหามาให้ได้บ้างค่ะ
แต่ถ้ามีเวลาจะลงให้เยอะๆเลยค่ะ ยังไงก็อย่าลืมช่วยกันแจกรูปหน่อยนะค่ะ ไม่งั้นคงว่างน่าดูชมที่เดียว
นูนาซัง
[ 19-12-2008 - 11:05:29 ]







4 หนุ่ม Fahrenheit มอบของขวัญคริสมาสต์ให้แก่ชาวสิงคโปร์ !!Fahrenheit กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ไต้หวัน นำของขวัญวันคริสมาสต์มามอบให้แก่แฟนๆ ในงานคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในสิงคโปร์ในเดือนธันวาคมนี้

สิงคโปร์ถือเป็นแห่งที่ 2 ของทัวร์คอนเสิร์ต Fantasy World Tour หลังจากอาการบาดเจ็บที่ขาของจิโร่ (Jiro) ที่ทำให้ต้องเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในมาเลเซีย และเซี่ยงไฮ้ พวกเขาเริ่มงานคอนเสิร์ต Fantasy World Tour 2 รอบในฮ่องกงเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา

4 หนุ่ม Fahrenheit ตอนนี้ พวกเขาเหลือกันแค่ 3 คน เนื่องจากจิโร่ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเส้นเอ็นที่หัวเข่าขาด ยังไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อโปรโมทงานคอนเสิร์ตพร้อมกับเพื่อนๆ

อย่างไรก็ตาม แฟนๆที่เป็นห่วงเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของจิโร่ อาจจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนั้น ยังไม่ต้องกังวล ในวีดีโอที่แสดงผ่านงานแถลงข่าวนั้น จิโร่ดูแข็งแรงดี และกล่าวว่า เขาจะเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตในสิงคโปร์ตามกำหนดการเดิม ในระหว่างนี้ เขาจะทำตามคำแนะนำของหมอ ที่ให้หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนัก และเน้นทำแต่กายภาพบำบัด

สมาชิกอีก 3 คนที่เหลือยืนยันกับแฟนๆว่า อาการบาดเจ็บของจิโร่ จะไม่ทำให้กระทบต่อการแสดงในงาน และการเต้นต่างๆจะยังคงเป็นเหมือนอย่างที่วางแผนกันไว้

Fahrenheit ประกอบไปด้วย แคลวิน (Calvin), จิโร่ (Jiro), อู๋จุน (WuZun), แอรอน (Aaron) เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2006 เมื่อพูดเกี่ยวกับสมาชิกในวง แคลวินกล่าวว่า "จิโร่เป็นคนกระตือรือร้นมาก และดูเด่นชัดเมื่อไรที่เขาอยู่บนเวที"

"อู๋จุนเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ เป็นคนซีเรียสในกลุ่ม เขาเป็นตัวอย่างที่ดีต่อพวกเรา และแนะนำพวกเราเสมอ ในขณะที่แอรอนเป็นคนที่เอาจริงเอาจังอย่างมากบนเวที และมักจะพยายามทำอะไรทุกอย่างให้เพอร์เฟค สำหรับผม ผมเป็นคนที่สนับสนุนพวกเขา!"

สำหรับงานคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในเร็วๆนี้ แฟนๆต่างก็รอคอยว่าจะมีการแสดงอะไรบ้างในงานคอนเสิร์ต อู๋จุนกล่าวแบบเขินๆว่า ผู้ชมจะได้เห็นพวกเขามากกว่าเดิม ในระหว่างงานคอนเสิร์ต

"ก่อนที่จะขึ้นแสดงบนเวที ผมจะกังวลอย่างมาก แต่เมื่อผมขึ้นไปบนเวทีแล้ว ผมจะกลายเป็นอีกคนหนึ่ง และอาจจะดูอะไรหลายๆอย่างที่แปลกไป อะไรที่ผมก็ไม่เคยคิดมาก่อน" เขาตอบเมื่อถูกถามว่า พวกเขาจะโชว์ร่างกายที่บึกบึนของพวกเขา ซึ่งอาจจะสร้างความร้อนแรงในงานเพิ่มขึ้นไปได้อีก

พวกเขายังสัญญาว่าจะแสดงด้วยธีมที่แตกต่างกันไปในงานคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้น และกล่าวว่า แฟนๆอาจจะประหลาดใจกับผมทรงใหม่ของพวกเขา ซึ่งอยู่ภายใต้หมวกที่พวกเขาสวมไว้

สิ่งที่พิเศษจริงๆก็เอฟเฟ็กด้านแสง และเวทีการแสดงที่น่าตื่นตา ที่แฟนๆจะสามารถได้ใกล้ชิดกับสี่หนุ่ม นอกเหนือจากการแสดงเพลงปกติแล้ว Fahrenheit มีแผนที่จะแสดงความสามารถด้านการแสดง รวมถึงแสดงเพลงใหม่ที่จะออกมาในอัลบั้มใหม่ด้วย

ในเรื่องของคำวิจารณ์เกี่ยวกับความสามารถในการร้องเพลงของ 4 หนุ่ม Fahrenheit พวกเขากล่าวว่า "พวกเราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และอาจารย์สอนด้านการออกเสียงรู้ว่าพวกเขาจัดงานคอนเสิร์ต พวกเขาสอนพวกเราอย่างเต็มที่" แอรอนกล่าว

แคลวินกล่าวเสริมว่า "พวกเราทุ่มเทตั้งความพยายาม และเวลาสำหรับงานคอนเสิร์ต ซึ่งสำคัญอย่างมากต่อพวกเรา และผมจะให้คะแนน 100 เต็ม สำหรับความพยายามของพวกเรา"

ในการสัมภาษณ์กับทาง xin.sg พวกเขากล่าวว่า "งานคอนเสิร์ต คือโอกาสที่พวกเราจะแสดงให้เห็นว่าพวกเราเรียนรู้อะไรมาบ้างในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา มันเป็นโอกาสสำหรับพวกเรา ที่จะแบ่งปันความสนุก และความสำเร็จ และความขอบคุณต่อแฟนๆของพวกเรา"

Fantasy World Tour ของ 4 หนุ่ม Fahrenheit จะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม ที่ Singapore Indoor Stadium บัตรเข้าชมงานสามารถซื้อได้ที่นี่

Channel News Asia / zaobao

credit//www.blike.net/th/node/5353
นูนาซัง
[ 19-12-2008 - 11:48:42 ]







นูนาซัง
[ 03-01-2009 - 18:54:48 ]









เอารูปมาฝากค่ะ
นูนาซัง
[ 25-01-2009 - 14:32:51 ]







เป็นอีกหนึ่งผลกระทบจากวิกฤตพิษแฮมเบอร์เกอร์ เพราะล่าสุดวงการบันเทิงไต้หวันโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน แต่อาชีพที่ดูจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ สวนกระแสสภาวะเศษฐกิจที่ตกต่ำอย่างช่างผม-และช่างแต่งหน้า กำลังทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ จากค่าแรงแสนแพง และที่สำคัญคือ เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถตัดทอนออกไปได้เหมือนค่าใช้จ่ายอื่นๆ เนื่องจากดารา-นักร้องทั้ง
สถานีทีวีอ่วม! ค่าเสริมหล่อ-สวยของเหล่าไอดอลแพงระยับ
หนุ่มและสาว จำเป็นต้องสวยหล่อยามออกกล้อง รายงานข่าวระบุว่า สถานีจีทีวีของประเทศไต้หวัน (GTV) จัดทำแคมเปญโปรโมตละครเรื่อง "Superstar Express" ซึ่งนำแสดงโดย จิโร่ หวัง (Jiro Wang) จากวง Fahrenheit กับ เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ที่เดินทางไปทำการโปรโมตละครเรื่องนี้ถึงประเทศมาเลเซียเป็นเวลา 3 วัน ทำให้ค่าใช้จ่ายในการเสริมหล่อ-สวยของทั้งคู่แพงทะลักเดือดกว่า 250,000 ดอลลาร์ ซึ่งทำเอาสถานีโทรทัศน์ต้นสังกัดถึงกับกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

ซึ่งค่าใช้จ่ายเรื่องทำผมและแต่งหน้านั้น สถานีทีวีส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีทางเลือก นั่นเพราะดาราจะขายได้ ต้องสวย-หล่อ ยามออกทีวี หรือยามอยู่บนเวที นอกจากนี้ยังเชื่อด้วยว่า แม้ศิลปินจะยินยอมประนีประนอมให้กับเรื่องบางเรื่อง แต่พวกเขาคงไม่ปลื้มถ้าหากแต่งหน้าหรือทำผมออกมาแล้วไม่เพอร์เฟกต์

ทำให้เหล่าศิลปินดังต้องยอมที่จะจ่ายค่าตัวแพงๆให้กับเหล่าช่าง เพราะการเป็นดาราดังนั้นต้องสวย-หล่อ ทุกโอกาสและทุกมุม ทำให้ถ้ามีงานในต่างประเทศ พวกเขาต้องพาช่างของพวกเขาตามไปด้วย ซึ่งคิดเฉลี่ยเริ่มต้นที่วันละ 25,000 ดอลลาร์ ซึ่งปกติเหล่าดาราที่มีช่างแต่งหน้า-ช่างทำผมโดยเฉพาะนั้นจะเป็นเหล่าไอดอล รุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น นักร้องรูปหล่อ เจย์ โจ (Jay Chou), 4 บอยแบนด์สุดฮอต Fahrenheit, วิเวียน ชู (Vivian Hsu), 3 สาว S.H.E. และนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) ซึ่งทำให้ผู้ว่าจ้างหรือสถานีโทรทัศน์ต้องเพิ่มค่าใช้จ่าย เพื่อมาจ่ายให้กับช่างเหล่านี้เป็นจำนวนมาก แถมวิธีคิดค่าตัวของช่างผมดังๆ เหล่านี้ ยังคำนวณแบบเป็นจำนวนวันที่ต้องอยู่ที่นั่น ไม่สำคัญว่าในระหว่างช่วงเวลาดังกล่าว พวกเขาทำงานกี่วันหรือกี่ชั่วโมง โดยจีทีวีกล่าวว่า สมัยก่อนพวกเขาเคยเชิญ "ซอง เฮ เคียว" (Song Hye Kyo) นางเอกสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้มาไต้หวัน และแม้จะอยู่นานถึง 3-4 วัน ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพียงแค่ 2 พันดอลลาร์สหรัฐฯ พูดง่ายๆ คือค่าตัวของช่างผม-แต่งหน้าของไต้หวันแพงเกินไป

UDN / สยามดารา

cradit:www.blike.net
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้

เว็บนี้มีการใช้งาน cookie
ยอมรับ
ไม่ยอมรับ